CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Để góp phần giải đáp những thắc mắc của mọi người - đặc biệt là học sinh, sinh viên - về những thông tin liên quan đến Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum.  Vui lòng đặt những câu hỏi cho chúng tôi  tại chuyên mục này!
Đặt câu hỏi

Lớp chứng chỉ sư phạm

Nguyễn Thị Hằng (hangnt2207@gmail.com) | 07.03.2018

Kính chào quý Thầy cô!
Xin Thầy cô cho e được biết lớp chứng chỉ sư phạm ngắn hạn khi nào mở,  lịch học và học phí như thế nào ạ?
Em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy cô ạ!

pdaotao1  -  pdaotao1@gmail.com | 12.04.2018 22:54

Chào em!
Lớp chứng chỉ sư phạm thuộc lớp tạo thường xuyên, mở liên tục trong  năm. Nên khi nào thu đủ số lượng mở lớp sẽ thông báo đến từng học viên. Vì vậy em lên Phòng Đào tạo của trường Cao đẳng Cộng đồng cơ sở 1 để đăng ký, sau đó khi đủ số lượng cần mở lớp thì bộ phận chức năng sẽ gọi điện thông báo tập trung học.
Trân trọng! ./.

Theo câu hỏi