Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đang dần phát triển hơn. Song song với đó, để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu khác nhau của khách du lịch. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay,… được xây dựng lên. Trong đó, các mẫu homestay đẹp không chỉ thu hút khách nhờ vào chi phí khá rẻ so với các hình thức lưu trú khác. Mà còn có những mẫu thiết kế cho homestay vô cùng độc đáo và hút mắt.

Giới thiệu các mẫu homestay đẹp hút khách hiện nay

Ngày nay, nhờ vào sự sáng tạo vô tận của con người mà có rất nhiều mẫu thiết kế homestay độc đáo. Các mẫu homestay đẹp này chỉ đơn giản với thiết kế hình khối đơn giản hoặc bằng những vật liệu tái chế sẵn có. Vừa tạo nên vẻ đẹp độc lạ, bắt mắt, thu hút khách hàng tìm đến và trải nghiệm.

Nhà bi cống

Mẫu nhà homestay bi cống hay còn được biết đến với tên gọi là homestay ống cống. Nhà bi cống có lẽ là mẫu nhà có chi phí rẻ cũng như thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Hiện nay cũng có khá nhiều homestay sử dụng loại nhà này.

Với mẫu nhà này, hoàn toàn chúng ta có thể bố trí, quy hoạch để tạo ra những khu homestay hoàn toàn mới và độc đáo.

Vật liệu thi công: Bi công có sẵn trên thị trường

các mẫu homestay đẹp

Mẫu thiết kế homestay bi ống độc đáo và mới lạ.

Nhà tam giác

Nhà tam giác cũng đang là 1 trong những mẫu nhà được yêu thích sử dụng trong các homestay vì tính thẩm mỹ cao cũng như chi phí thi công lại rẻ.

Vật liệu để thi công nhà tam giác cũng phong phú từ nhà khung sắt mái tôn, mái ngói đến nhà gỗ mái lá, mái ngói hay cả làm bằng bê tông định hình,…

homestay tam giác

Ưu điểm của homestay tam giác là chi phí thi công thấp nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà tổ ong

Nhà tổ ong cũng là 1 mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhưng hiện tại ở Việt Nam chưa có 1 khu nào thực sự độc đáo. Nên đây vẫn là 1 ý tưởng không hề tồi cho các bạn lựa chọn. Chỉ cần thiết kế 1 cách khéo léo hoàn toàn có thể tạo ra 1 khu vô cùng độc đáo.

Vật liệu thi công có thể là bi công lục giác, bát giác hay bê tông định hình hoặc khung thép + vách cemwich

homestay nhà tổ ong

Mẫu thiết kế homestay nhà tổ ong mang vẻ đẹp độc lạ với các hình khối xếp chồng lên nhau 1 cách chắc chắn.

Nhà container

Đây có lẽ là dạng nhà phổ biến nhất tại các homestay tại Việt Nam hiện nay. Từ những năm 2018 trở về trước, nó gần như là mẫu nhà đầu tiên được các chủ đầu tư nghĩ tới vì rẻ – thi công nhanh.

Nhưng thời gian gần đây, giá vỏ container đã bị đội giá lên quá cao nên các bạn cũng lưu ý khi có ý định triển khai 1 khu nhà container.

homestay container

Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng homestay container vẫn là điểm đến được nhiều du khách tìm đến để trải nghiệm.

Trên đây là các mẫu homestay đẹp cùng với chi phí thiết kế, thi công thấp để bạn chọn lựa nếu muốn kinh doanh homestay. Để công trình được hoàn thiện, bạn cần phải có được đội ngũ thiết kế và thi công giúp sức.

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công homestay có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Binba Décor chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại: 0901113322