Khai mạc giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ lần thứ I, năm học 2016-2017 chào mừng Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của BCH Đoàn trường, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), chiều ngày 14/3/2017, Đoàn Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam, bóng chuyền nữ lần thứ I, năm học 2016 - 2017. Tham dự lễ khai mạc có thầy Nguyễn Cư - Phó Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban Tổ chức giải; thầy Trần Hồng Đỉnh – Phó Bí Thư Đảng ủy, trưởng, phó các đơn vị đoàn thể, CBVC cùng toàn thể vận động viên, đoàn viên thanh niên nhà trường.
          Giải thi đấu lần này được diễn ra từ ngày 14/3/2017 đến ngày 18/3/2017 với sự tham gia của các đội đến từ Liên chi Tự nhiên, Xã hội, Tin học - Ngoại ngữ, Tiểu học Mầm non và đặc biệt có sự tham gia của đội bóng đá nam, bóng chuyền nữ Lưu học sinh Lào đang học tập tiếng Việt tại trường. Sau khi khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra với khí thế và tinh thần thi đua sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn.
          Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ được tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích nhằm giúp sinh viên rèn luyện thể chất, tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong đoàn viên thanh niên nhà trường hướng tới mục tiêu khỏe để học tập, rèn luyện.