Giải thi đấu thể thao Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Giải thi đấu thể thao Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
Ngày 21/12/2017, Hội sinh viên Trường CĐSP Kon Tum tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018). Dự khai mạc có thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể giảng viên, HSSV, Lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại trường.
         Giải thi đấu diễn ra với nhiều nội dung như: phần thi kéo co, chuyền bong bóng, nhảy bao bố, giao lưu bóng chuyền,... đến từ các chi đoàn và liên chi đoàn, các thế hệ đoàn trong nhà trường. Buổi giao lưu đã để lại những kỷ niệm khó quên, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham dự. Qua đó đề cao việc rèn luyện sức khỏe đồng thời duy trì mối quan hệ gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên, Lưu học sinh người nước ngoài đang học tập tại trường, các thế hệ đoàn trong nhà trường.
          Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên nhà trường hướng đến chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.


Nguồn tin: Tổ Thông tin