Câu lạc bộ Đồng hành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào đón Tân sinh viên K22

Được sự cho phép của BGH nhà trường, Đoàn Trường, tối ngày 27 tháng 10 năm 2017, CLB Đồng hành đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào đón Tân sinh viên K22. Đến dự buổi giao lưu có thầy Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Hồng Chuyên - P. Bí thư Đoàn trường, Lưu học sinh Campuchia đang học tập tiếng Việt, tân sinh viên K22 và toàn thể thành viên CLB Đồng hành, ĐV-TN nhà trường.
        Buổi giao lưu diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn, lồng ghép các trò chơi vui nhộn đã mang lại niềm vui, ấn tượng sâu sắc và sự gắn kết trong mỗi ĐV-TN nhà trường. Đây còn là sân chơi để ĐV-TN nhà trường, Lưu học sinh Campuchia thể hiện sự đoàn kết và hiểu rõ hơn về các hoạt động phong trào trong nhà trường và CLB; đặc biệt, các bạn lưu học sinh Campuchia cũng đã nâng cao khả năng thực hành tiếng Việt và giao lưu văn hóa với sinh viên Việt Nam.

Tác giả bài viết: Kỳ Duyên

Nguồn tin: CLB Đồng hành