TỔNG KẾT THỰC TẬP CUỐI KHÓA, NĂM HỌC 2016-2017

TỔNG KẾT THỰC TẬP CUỐI KHÓA, NĂM HỌC 2016-2017
Chiều ngày 13/4/2017, Trường CĐSP Kon Tum tổ chức tổng kết thực tập cuối khóa, năm học 2016 - 2017 cho 363 sinh viên ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Trong đó có 301 sinh viên thuộc 6 chuyên ngành sư phạm: Tiếng Anh (30 SV), Văn-Sử (23 SV), GD Tiểu học (57 SV), GD Mầm non (44 SV), GD Mầm non (VLVH) có 77 SV, SP Mầm non (VLVH) có 67 SV. Các ngành ngoài sư phạm có 64 sinh viên: Công tác xã hội (44 SV), Tin học ứng dụng (20 SV).
         Đợt thực tập diễn ra từ 06/2/2017 đến 01/4/2017, tại 10 điểm trường Mầm non, Tiểu học và THCS thuộc địa bàn thành phố Kon Tum, các trường thuộc các huyện của tỉnh Gia Lai (theo hình thức gửi thẳng) và một số cơ quan, đoàn thể trong và ngoài tỉnh.
         Dự Tổng kết có thầy Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Chỉ đạo thực tập cấp tỉnh, thầy Thái Khắc Hòa - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo thành phố Kon Tum, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chỉ đạo thực tập cuối khóa, các trưởng đoàn thực tập, cùng toàn thể sinh viên - học sinh thực tập.
        Tại buổi Tổng kết, thay mặt Ban Chỉ đạo thực tập cuối khóa Trường CĐSP Kon Tum, thầy Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng phòng Đào tạo-QLKH đã thông qua báo cáo tổng kết đợt thực tập cuối khóa. Báo cáo đã đánh giá toàn diện kết quả thực tập của sinh viên - học sinh, chỉ rõ những mặt mạnh, yếu của sinh viên - học sinh, hướng khắc phục phấn đấu và phát triển. Đợt thực tập cuối khóa năm học 2016-2017 đã đạt được mục tiêu cơ bản do Ban Chỉ đạo đề ra và đã thực sự đem lại cho sinh viên - học sinh lòng yêu nghề; hình thành được phong cách năng động, sáng tạo trong giải quyết công việc được giao. Đa số sinh viên - học sinh đã thể hiện được năng lực chuyên môn của mình, tham gia giải quyết tốt các hoạt động tại cơ sở thực tập.
          Kết quả đợt thực tập cuối khóa, năm học 2016-2017 có 56 SV đạt loại Xuất sắc, 201 SV loại Giỏi, 105 SV loại Khá và 01 SV loại Trung bình khá.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi tổng kết, thầy Nguyễn Bình Dân - Hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo thực tập của trường đã biểu dương những nỗ lực của sinh viên - học sinh trong đợt thực tập; chúc mừng và động viên sinh viên - học sinh tiếp tục trau dồi, vận dụng tốt kiến thức đã học để đáp ứng yêu cầu công tác.
          Lãnh đạo nhà trường đã trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho 37 SV và tuyên dương 26 SV đạt thành tích cao trong đợt thực tập cuối khóa năm học 2016-2017.


Thầy Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng GDTX-CN - Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu

Thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sinh viên Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Đại diện sinh viên thực tập cuối khóa phát biểu cảm nghĩ nhân buổi tổng kết

Nguồn tin: Tổ Thông tin