Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Chiều ngày 28/12/2016, Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy Trường CĐSP Kon Tum cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ nhà trường.
         Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Bình Dân đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; đồng chí Trương Diên Toàn, ĐUV thông qua dự thảo Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 của Ủy ban kiểm tra.
         Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã tích cực tham gia ý kiến và nhất trí thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; dự thảo Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 của Ủy ban kiểm tra; phân tích, đánh giá chất lượng từng chi bộ trực thuộc và đảng viên các chi bộ; phân tích rõ những điểm mạnh, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.
          Tại Hội nghị, 10 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng ủy nhà trường trao tặng Giấy khen.
          Đây là hoạt động thường niên của Đảng bộ nhà trường nhằm đánh giá những mặt làm được, những hạn chế cần tập trung khắc phục, tiếp tục nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ nhà trường trong năm tới.