Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng

Đăng lúc: Thứ bảy - 15/07/2017 04:44 - Người đăng bài viết: trandinhluu
Chiều ngày 14/7/2017, Đảng bộ trường CĐSP Kon Tum tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng cho toàn thể đảng viên, CBVC và người lao động của nhà trường.
        Dự khai mạc và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường. Sau phần khai mạc toàn thể Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Khải - Tổ trưởng Bộ môn Lý luận chính trị giới thiệu nội dung cơ bản, những điểm mới cụ thể hóa về mục tiêu, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi và nhiệm vụ giải pháp có tính đột phá cần triển khai thực hiện ba Nghị quyết hội nghị Trung ương 5 khóa XII:
          Thứ nhất, Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
          Thứ hai, Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
          Thứ ba, Nghị quyết về  tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
          Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 5 là đợt sinh hoạt chính trị tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đảng viên, CBVC và người lao động, tạo ra sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, nhanh chóng đưa 3 Nghị quyết quan trọng này vào thực tiễn cuộc sống, phát huy hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra. Sau Hội nghị nghị toàn thể đảng viên, CBVC và người lao động viết bài thu hoạch về ba Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quang Khải - Tổ trưởng Bộ môn Lý luận chính trị