Công dụng và suất xứ của sản phẩm cetaphil.

Đa số các bạn nữ khi đi siêu thị lựa chọn những sản phẩm dưỡng da cho mình, thường là các bạn luôn chọn những sản phẩm rẻ tiền và chất lượng bình thường mà các bạn nữ không nghĩ đến làn da mình cần được chăm sóc kĩ càng hơn.

Việc chăm sóc làn da kĩ càng hơn thì chúng ta nên chọn những sản phẩm giá ổn và đặc biệt là chất lượng là phải trên hết, nếu gặp các làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng da thì chúng ta cần phải cân nhắc kĩ hơn khi lựa chọn những sản phẩm dưỡng da.

san-pham-cetaphil

sản phẩm cetaphil dịu nhẹ cho da.

Khi nhắc đến sản phẩm dưỡng da có công thức dịu nhẹ được nhiều người tin dùng đó chính là sản phẩm cetaphil được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Sản phẩm cetaphil với công thức dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Thông tin về sản phẩm cetaphil

Sản phẩm cetaphil nổi tiếng với công thức dịu nhẹ, lành tính, được bác sĩ da liễu khuyên dùng đối với những trường hợp bị mụn. Ưu điểm là sản phẩm này rất dịu nhẹ, không thể nào làm bạn nổi mụn, chưa từng ghi nhận trường hợp dị ứng. Mặt khác, về khuyết điểm, do Cetaphil quá dịu nhẹ cho nên mình nhận thấy không thể cải thiện tình trạng bị mụn nặng. Vì quá nhẹ nhàng cho nên không thể nào làm sạch da tuyệt đối nếu chỉ dùng một sữa rửa mặt này cho quá trình skincare, bắt buộc phải kết hợp các bước skincare tiếp theo.

Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng sản phẩm cetaphil vì nó thích hợp với những loại da nhạy cảm.

• Hotline: 039.888.3456 , Email: lienhe@cetaphil.vn
  • Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM – ĐT: 08. 3956 1247
  • Nhà thuốc Việt số 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà thuốc Hồng Nhung:145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM