Những mẫu thiết kế quán cafe không gian nhỏ mang nét đặc sắc, riêng biệt và ấn tượng. Bạn hãy tham khảo để thiết kế quán của mình thêm thu hút khách hàng.

Nếu không sở hữu 1 không gian rộng rãi thì việc đầu tiên khi thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ là lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp. Những bộ bàn ghế vuông vắn được khuyên nên dùng trong trường hợp này vì nó có thể tiết kiệm được diện tích đáng kể. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ghế nhỏ gọn nhưng rất đẹp, nó sẽ mang đến sự sinh động và mới mẻ hơn cho quán nhỏ của bạn. Bạn có thể sử dụng cửa sổ kính trong để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như gió thiên nhiên nhằm giúp khách hàng thoải mái nhất với không gian rộng rãi và thoáng mát.

Chọn bàn vuông cũng là cách tiết kiệm không gian

Với không gian nhỏ, bạn cũng có thể thiết kế theo phong cách bệt khiến không gian phòng rộng rãi hơn và tận dụng được nhiều diện tích thay vì bàn ghế. Đây đang là 1 trong những xu hướng thiết kế mới lạ được yêu thích của giới trẻ hiện nay. Với cách decor quán cafe không gian nhỏ theo cách này không chỉ đẹp mà còn mộc mạc, giản dị giúp bạn tạo nên một không gian quán ấm áp, thân thiện khiến khách hàng của bạn phải quay lại.

Cafe bệt được xem là cách tiết kiệm không gian 1 cách tuyệt vời

Và những đồ vật trang trí nhỏ xinh cũng được xem là điểm nhấn quan trọng cũng giúp không gian trở nên sống động hơn. Bạn có thể sử dụng những chậu cây nhỏ trang trí quán thêm nổi bật, đồng thời cũng giảm bớt sự bức bối, khó chịu của không gian thay vào đó là một cảm giác thoải mái, dễ chịu cho quán cafe. Hay bạn lựa chọn sử dụng những bức tranh, ảnh nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho quán cafe bé xinh của mình.

Những bức tranh nghệ thuật có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe của bạn

Tạo hình độc đáo cũng được sử dụng nhiều trong khi thiết kế quán cafe không gian nhỏ vì nó góp phần tạo nên một phong cách cá tính độc đáo riêng của quán cafe. Với sự độc đáo, riêng biệt quán cafe của bạn sẽ thu hút được khách hàng ghé thăm quán thường xuyên.

Vậy là dù không sở hữu 1 không gian rộng nhưng có những bí kíp decor quán cafe không gian nhỏ thì bạn vẫn hoàn toàn tự tin rằng quán mình độc đáo, đặc biệt. Thiết kế đẹp, đồ uống ngon, chắc chắn bạn sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh không hề mới này.

Tham khảo thêm: thiết kế quán cafe