Mô hình nhà ở chung cư đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện dụng, giá thành hợp lí và thiết kế đẹp. Có rất nhiều kiểu chung cư đa dạng cho bạn lựa chọn. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một xu hướng mới đó chính là: Căn hộ chung cư Duplex thông tầng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xu hướng mới này nhé!

Căn hộ chung cư duplex là gì?

Căn hộ chung cư Duplex là những căn hộ thông tầng trong chung cư, nằm ở vị trí trên tầng cao nhất. Mô hình nhà Duplex có phòng khách thông lên tầng 2 của căn hộ. Tầng hai được xây dựng một nửa tầng, gia chủ sẽ sở hữu một không gian phần trên vô cùng rộng rãi, thoáng mát.

căn hộ chung cư duplex

Thiết kế căn hộ chung cư duplex thông tầng hoà hợp cùng thiên nhiên.

Đây là loại căn hộ có các đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, Duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất. duplex thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

Cấu trúc của chung cư duplex

Diện tích của căn hộ chung cư Duplex rộng, tạo không gian sinh hoạt, thư giãn cho gia đình có đông thành viên. Không gian mở thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn và lượt view quang cảnh từ trên cao nâng tầm giá trị của ngôi nhà bạn. Phòng khách, phòng ăn, gian bếp, phong sinh hoạt chung được thiết kế tầng dưới tiện dụng. Phía tầng 2 là một không gian kín đáo thích hợp thiết kế phòng riêng cho từng người, phòng đọc sách mang đến không gian riêng tư lí tưởng.

căn hộ chung cư duplex

Căn hộ chung cư Duplex là những căn hộ thông tầng trong chung cư, nằm ở vị trí trên tầng cao nhất.

Ưu thế của căn hộ chung cư duplex

Căn hộ chung cư có diện tích lớn, đám ứng như cầu sinh hoạt, vui chơi, giãn trí và chăm sóc sức khoẻ cho gia chủ. Bạn có thể tư do sắp xếp đồ dùng trang trí, thiết kế phòng ốc chức năng (phóng karaoke, phòng đọc sách, quầy rượu,…). Những buổi tiệc trong nhà sẽ trở nên vui vẻ, an toàn và thoái mái nhất.

căn hộ chung cư duplex

Bạn có thể tư do sắp xếp đồ dùng trang trí, thiết kế phòng ốc chức năng (phóng karaoke, phòng đọc sách, quầy rượu,…).

Thông thường, căn hộc duplex được thiết kế ở các khu nhà chung cư cao cấp như kiểu thông tầng. Chính vì vậy, khi sở hữu nhà Duplex bạn nghiễm nhiên sẽ được sống trong môi trường hiện đại, sử dụng các dịch vụ của chung cư và bảo vệ an toàn.

Vị trí của căn hộ duplex năm ở trên tầng cao nhất của chung cư chính vì thế tầm nhìn của bạn cũng được mở rộng. Ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu lượt view tuyệt đẹp từ trên cao. Gợi ý từ các kiến trúc sư dành cho bạn là: Bạn nên thiết kế phòng đọc sách thư giãn tại đây, với chất liệu kính cường lực trong suốt. Đây chắc chắn sẽ là không giãn thư giãn yên bình, vỗ về xúc cảm cho bạn.

căn hộ chung cư duplex

Ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu lượt view tuyệt đẹp từ trên cao.

Nhược điểm nhỏ của căn hộ duplex

Giá thành của căn hộ chung cư duplex khá cao. Chính vì vậy đối tượng khách hàng chủ yếu sở hữu căn hộ nay chủ yếu là doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập cao. Tuy nhiên, giá thành của căn hộ duplex nếu được xem xét kĩ lưỡng từ chất lượng xây dựng, thiết kế đẹp, diện tích sinh hoạt, lượt view lí tưởng và độ bao vệ an toàn cao thì đây chắn hẳn là một cái giá không hề đắt chút nào.

căn hộ chung cư duplex

Căn hộ chung cư duplex thoả mãn nhu cầu của bạn về một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và đầy tiện nghi.

Căn hộ chung cư duplex thoả mãn nhu cầu của bạn về một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và đầy tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống sa hoa bậc nhất. Chúng tôi luôn bên cạnh cùng bạn tạo nên giá trị đích thực cho cuộc sống.

>>>Tìm hiểu thêm: dịch vụ thiết kế nội thất chung cư