Chủ nhật - 25/03/2018 20:09
Đoàn trường CĐCĐ Kon Tum tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện chương trình hành động Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 24/3/2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Ngày hội tuổi trẻ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).
       Về dự Ngày hội có thầy Nguyễn Bình Dân- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS nhà trường, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; về phía Đoàn trường có đ/c Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường; lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ chương trình học bổng Thắp sáng ước mơ; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, cùng hơn 1.000 đoàn viên thanh niên đến từ 5 Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.
      Ngay sau Lễ khai mạc Ngày hội, các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các đoàn viên thanh niên đều được trải nghiệm các nội dung Chạy olympic vì sức khỏe cộng đồng, thi kéo co nam - nữ phối hợp, đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ, nhảy bao bố nam-nữ phối hợp, giao lưu bóng chuyền giữa các thế hệ đoàn và đặc biệt là phần thi “Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên năm 2018” đến từ 5 liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đã để lại dấu ấn khó quên tròng lòng mỗi đoàn viên thanh niên.
      Cũng trong đêm Lửa hội, đại biểu tham dự và toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu với các bài hát, điệu nhảy, bài biểu diễn sôi động, phần thi dân vũ.... Đặc biệt là phần Lửa hội đã để lại dấu ấn trong toàn thể đoàn viên, khơi gợi trong các bạn Đoàn viên – Sinh viên về truyền thống hào hùng của dân tộc và đề cao vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Trong đêm Lửa Hội, Đoàn thanh niên nhà trường cũng đã tổ chức trao 25 suất học bổng Thắp sáng ước mơ được nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao tặng cho sinh viên nghèo học giỏi, vượt khó, đoàn viên có thành tích hoạt động phong trào đoàn tích cực.
      Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên – thanh niên nhà trường, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh thiết thực chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Liên chi đoàn trong nhà trường. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh tại Ngày hội tuổi trẻ năm 2018

Tin và ảnh: Đình Lưu