Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ tư - 28/03/2018 11:36
Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thành công đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
Ngày 27/3, tại Hội Trường 8/3 – Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 - 2023, với sự tham dự của 106 đại biểu đến từ 12 Tổ Công đoàn trực thuộc đại diện cho 305 đoàn viên.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Văn Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS lâm thời, cùng 99 đại biểu đại diện 305 đoàn viên Công đoàn Nhà trường.
IBR 6358 a
Đồng chí Bùi Văn Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội.
ibr 6373 a
Đồng chí Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

img 1863 a
Ban Chấp hành Công đoàn cơ cở nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023 ra mắt tại Đại hội

Sau 02 tháng thành lập, cùng với quá trình ổn định về tổ chức và hoạt động của Nhà trường, Công đoàn cơ sở nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức. Với sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn viên chức tỉnh, sự lãnh đạo của Đảng ủy Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ của Ban Giám Hiệu, các hoạt động phong trào của Công đoàn cơ sở đã được phát động, tổ chức thực hiện, theo dõi, đánh giá bước đầu đem lại những hiệu quả khích lệ, góp phần tích cực cùng Nhà trường triển khai các nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy ghi nhận.

Đại hội đã thông qua báo cáo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn từ sau khi thành lập (tháng 2/2018); mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2018 - 2023; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời; bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023  gồm 07 đồng chí; thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ I. Đại hội đã xác định 08 nhóm chỉ tiêu cơ bản phối hợp cùng nhà trường thực hiện.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở: Thay mặt Đại hội, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, sự lãnh đạo của Đảng ủy Nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, sẽ tập trung triển khai ngay sau Đại hội. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ nghiên cứu, lãnh đạo thực hiện tốt việc xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn Nhà trường khóa I, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường là: tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; vận động CNVCLĐ nâng cao ý thức, góp sức xây dựng và phát triển Nhà trường; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, tiếp tục chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ trong Nhà trường.

Đại hội kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sơ Nhà trường khóa I, nhiệm kỳ 2018 - 2023, góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Tại kỳ họp thứ nhất, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khóa I, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã bầu đồng chí Nguyễn Trung Hiếu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Nhà trường khóa I; đồng chí Mai Ngọc Kiên giữ chức vụ  Phó Chủ tịch Công đoàn khóa I; bầu UBKT Công đoàn Nhà trường gồm 03 thành viên, đồng chí Trần Văn Bình giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT.

.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: từ Công đoàn Trường