Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Trao bằng khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền 2013 -2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh Kon Tum.

Ngày 13 tháng 04 năm 2018, được sự ủy quyền của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum, Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức trao bằng khen của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum khóa XV cho đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, bí thư các chi bộ,  trưởng các đơn vị và đoàn thể Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Công tác học sinh sinh viên trao bằng khen của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum khóa XV cho đồng chí Đặng Xuân Thọ, đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền 2013-2017.

IMG 2548
Đồng chí Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của BCH Đảng bộ tỉnh Kon Tum

Nguồn tin: VP Đảng ủy