Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt lần thứ 3, năm 2017

Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt lần thứ 3, năm 2017
Nhằm giúp cho cán bộ Đoàn - Hội có những hiểu biết về tổ chức Đoàn - Hội, nắm được những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho Hội trại 26/3/2017, ngày 12/3/2017, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum đã tổ chức chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt lần thứ 3, năm 2017 với sự báo cáo của huấn luyện viên cấp 1 thầy Trần Mạnh Cường và gần 60 cán bộ Đoàn - Hội là Ban chấp hành các chi đoàn, Bí thư, phó Bí thư liên chi trực thuộc Đoàn trường tham gia.
     Đến với các chuyên đề của chương trình tập huấn, cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt của nhà trường được bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng về tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, về vai trò của cán bộ Đoàn - Hội. Qua đó, các bạn trao đổi và thảo luận trực tiếp các chuyên đề về Đoàn - Hội như: kỹ năng giải quyết mâu thuẫn với cá nhân, tập thể và cách ứng xử có văn hóa với xã hội, vấn đề tập hợp sinh viên và công tác truyền thông trong công tác Đoàn - Hội, kỹ năng quản trò, cách tổ chức Đại hội Đoàn – Hội, kỹ năng tổ chức chương trình... Đặc biệt, trong đợt tập huấn lần này, toàn thể cán bộ đoàn chủ chốt đã được  huấn luyện về kỹ năng Hội trại nhằm phục vụ tốt cho đợt Hội trại 26-3 năm 2017.
     Đợt tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt không chỉ bổ sung kiến thức, kỹ năng cho các thủ lĩnh thanh niên, thủ lĩnh sinh viên mà qua hoạt động bổ ích này còn giúp  cho các thủ lĩnh sinh viên phát huy năng lực và tinh thần, trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức đoàn cơ sở, kỹ năng Hội trại, phục vụ tốt công tác sau khi ra trường.
Nguồn tin: Tổ Thông tin