Tặng quà, giao lưu văn nghệ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum

Tặng quà, giao lưu văn nghệ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum
Thực hiện kế hoạch số 26/KH-SGDĐT ngày 20/4/2017 của Giám đốc sở GĐ&ĐT về việc triển khai chương trình hành động vì Người cao tuổi của ngành GĐ&ĐT tỉnh Kon Tum giai đoạn 2013-2020; Được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, vào lúc 17h00’, ngày 11/5/2017, Chi đoàn cơ quan Trường CĐSP Kon Tum đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum tổ chức thành công buổi Giao lưu văn nghệ và tặng quà vì Người cao tuổi năm 2017.
          Đến tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng Hội đồng bệnh nhân người cao tuổi; Ông Nguyễn Hải Long - Bí thư Chi đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng; Ông Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Bà Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Phó bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn cơ quan Trường CĐSP Kon Tum, đại diện đoàn viên thanh niên nhà trường và Bệnh viện, cùng hơn 20 bệnh nhân là người cao tuổi đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum.
         Buổi giao lưu diễn trong không khí sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đa dạng, phong phú như nhảy dân vũ, hát, thi đố vui có thưởng, đọc thơ… đã mang lại cho toàn thể bệnh nhân của bệnh viện nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt, trong chương trình giao lưu có các tiết mục đọc thơ do các cụ sáng tác nhằm nhắn nhủ đến thế hệ con cháu. Nhân dịp này, Chi đoàn cơ quan nhà trường đã trao 10 phần quà cho các cụ là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều nỗ lực trong thời gian điều trị bệnh.
          Qua buổi giao lưu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đây còn là một hoạt động ý nghĩa, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ” và thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể và thế hệ ĐV-TN nhà trường trong hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi.
Tác giả bài viết: Hồng Chuyên

Nguồn tin: Chi Đoàn Cơ quan