Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp tổ chức Hội trại 26/3 Kỷ niệm 86 năm Thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2017)

Sáng ngày 25/03/2017 Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum tổ chức Khai mạc Hội trại Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Tự hào truyền thống, vững bước đi lên”. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lan - Trưởng ban Thanh niên trường học - tỉnh Đoàn Kon Tum, đại diện cán bộ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh; thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội trại; thầy Nguyễn Tiến Dũng - nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Kon Tum, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBVC và hơn 600 đoàn viên thanh niên, Lưu học sinh Lào đang học tại trường tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội trại, đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư đoàn trường, Phó Ban tổ chức đã nhấn mạnh chủ đề Hội trại truyền thống 26/3; đồng thời nêu rõ ý nghĩa Hội trại là ngày hội của tuổi trẻ, của tình đoàn kết, hữu nghị, của niềm tin và hi vọng. Hội trại mà “Tuổi trẻ của nhà trường nguyện tiếp bước truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS HCM và hơn 40 năm truyền thống của nhà trường để hướng tới tương lai”.

Hội trại được diễn ra trong 02 ngày, với các phần thi hấp dẫn, sôi nổi, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của các Đoàn viên tham gia thi trong phần thi nấu ăn và cắm hoa; các trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết, thống nhất, hợp lực của nhiều thành viên như: Kéo co, vượt cạn, trò chơi lớn. Hội trại lần này có 13 trại, với hơn 600 trại sinh, thi tài ở nhiều nội dung cấp chi đoàn và Liên chi đoàn. Đêm lửa trại được lồng ghép các nội dung như phát động quyên góp ủng hộ nạn nhân chất dộc da cam, trao 30 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất, phần thi dân vũ, hóa trang… Đây là dịp để ĐV-TN nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, chung sức, đồng lòng, đoàn kết, trung thực, phát huy tính sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức Hội trại đã trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên chi Tiểu học – Mầm non, giải Nhì Liên chi Xã hội, giải Ba Liên chi Tin học – Ngoại ngữ và Liên chi Tự nhiên, giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn các lớp khoa Bồi dưỡng và Lưu học sinh Lào.

Một số hình ảnh tại Hội trại 26-3-2017