Đại hội Chi đoàn Cơ quan Nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội Chi đoàn Cơ quan Nhiệm kỳ 2017-2019
Chiều ngày 12/01/2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Đoàn trường CĐSP Kon Tum, Chi đoàn Cơ quan đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019.
     Về dự đại hội có thầy Trần Hồng Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy; thầy Nguyễn Cư - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trình Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường, các thầy (cô) là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, cùng toàn thể đoàn viên chi Đoàn cũng đã có mặt đông đủ.
      Thay mặt cho đoàn Chủ tịch đồng chí Vũ Thị Hằng Nga đã báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chuyên thông qua phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.
      Phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã tập trung thảo luận tham gia góp ý nội dung dự thảo các văn kiện và tham luận nhằm thống nhất các giải pháp thực hiện các chương trình hành động đoàn trong nhiệm kỳ mới.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Trần Hồng Đỉnh đã biểu dương thành tích đạt được của Chi đoàn Cơ quan trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của phong trào đoàn đã đề ra trong nhiệm kỳ mới; đặc biệt chú trọng việc tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, sức mạnh đoàn kết nhằm xây dựng chi đoàn vững mạnh, làm tốt vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và các hoạt động phong trào đoàn; tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện góp phần vào sự phát triển của nhà trường và cộng đồng.

 
Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí và bầu danh sách đại biểu dự đại hội Đoàn trường lần thứ 31 diễn ra vào tháng 02/2017.


Danh sách BGH Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2017-2019 gồm:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chuyên
2. Đồng chí Nguyễn Thị Nhân Ái
3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy