Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái” nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 và “Tết Trung Thu” năm 2017

Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái” nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 và “Tết Trung Thu” năm 2017
Ngày 30/9/2017 tại Trung tâm Công tác Xã hội (CTXH) thành phố Kon Tum, Chi đoàn cơ quan Trường CĐSP phối hợp cùng CLB Đồng Hành và Chi đoàn Trung tâm CTXH thành phố Kon Tum tổ chức thành công chương trình “Bữa ăn nhân ái” nhân dịp 27 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 - 01/10/2017) và “Tết Trung Thu” năm 2017.
         Đến tham dự có bà Đinh Thị Hoa - Giám đốc Trung tâm CTXH TP. Kon Tum; ông Phan Thành Trung - Phó Giám đốc Trung tâm; cô Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kon Tum; cô Nguyễn Thị Hồng Chuyên - P. Bí thư đoàn trường, Bí thư chi đoàn Cơ quan; Câu lạc bộ Đồng hành, đoàn viên chi đoàn cơ quan của 2 đơn vị, cùng 16 cụ già neo đơn, hơn 20 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống tại Trung tâm CTXH TP. Kon Tum.
        Nhằm hướng đến những hoạt động thiết thực tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc, bảo vệ người cao tuổi chào mừng Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10 và các hoạt động hưởng ứng chào mừng Tết Trung thu; Đồng thời tạo điều kiện để ĐV-TN trong chi đoàn, CLB Đồng hành thực hiện các hoạt động công tác xã hội vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện sự quan tâm đối với người cao tuổi và các em nhỏ cô đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm CTXH TP. Kon Tum; Tăng cường mối quan hệ thân thiết giữa 2 chi đoàn CĐ cơ quan trường CĐSP Kon Tum, CĐ cơ quan trung tâm CTXH TP. Kon Tum.
        Nhận thức được những thiệt thòi của các đối tượng tại TT CTXH, với mong muốn chia sẻ và kết nối nhằm tăng thêm nụ cười sự hạnh phúc giúp cho các cụ, các cháu tăng thêm niềm tin giúp các cụ các cháu sống vui, sống khỏe, chương trình “Bữa ăn nhân ái” đã trao tặng 13 phần quà cho các cụ già, 6 phần quà cho đối tượng người tâm thần; 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập; Chi đoàn đã nấu 50 phần ăn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; Ngoài ra, Chi đoàn cũng tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ, chia sẻ động viên vô cùng vui vẻ, ý nghĩa.  
       Chương trình “Bữa ăn nhân ái” đã để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi ĐV-TN, qua đó giúp cho các ĐV-TN ý thức hơn, trách nhiệm hơn và tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Một số hình ảnh tại chương trình “Bữa ăn nhân ái”


Nguồn tin: Chi Đoàn Cơ quan