Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum: Tặng quà cho hộ nghèo xã Pô Kô nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Ngày 20/01/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Pô Kô; già làng, trưởng thôn Kon Tu Dốp 2, xã Pô Kô.
      Dự Ngày hội bánh chưng xanh tại thôn Kon Tu Dốp 2, thầy Trần Hồng Đỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy đã thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng 31 phần quà (gạo, dầu ăn, mì chính, bánh kẹo, bánh chưng…) cho 25 hộ nghèo của thôn Kon Tu Dốp 2, 05 hộ khó khăn của thôn Đăk Mơ Ham, Đăk Rao Nhỏ, Kon Tu Peng Kon Tu Dốp 1, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô; tặng 72 phần quà (dầu ăn, nước mắm) cho các hộ dân thôn Kon Tu Dốp 2, với tổng trị giá quà tặng là 8 triệu đồng. Ngoài ra, nhà trường còn tặng hơn 200 bộ quần áo cho các hộ nghèo gặp khó tại thôn Kon Tu Dốp 2.
       Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm góp phần giúp đỡ, động viên các hộ nghèo của đơn vị kết nghĩa đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 thêm vui tươi, đầm ấm.