Trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ viên chức

Chiều ngày 28/6/2017, Trường CĐSP Kon Tum tổ chức trao quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum cho thầy Trương Diên Toàn nghỉ hưu từ ngày 01/7/2017, theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế vì lí do sức khỏe và nguyện vọng cá nhân.
         Dự buổi công bố và trao quyết định có đông đủ quý thầy, cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của trường.
         Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân đã phát biểu ghi nhận những cống hiến của thầy Trương Diên Toàn trong suốt 37 năm tận tụy với nghề dạy học, trong đó có nhiều năm gắn bó cùng với tập thể cán bộ, viên chức nhà trường xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng sức khỏe và mong thầy tiếp tục có những đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà.