Tổng kết cuộc thi tìm hiểu và giải toán phổ thông lần thứ II, năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 08/5/2017, tại Hội trường A- Trường CĐSP Kon Tum đã diễn ra buổi tổng kết cuộc thi tìm hiểu và giải toán phổ thông lần thứ II, năm học 2016 - 2017 cho 262 sinh viên ngành Giáo dục tiểu học và Sư phạm Toán- tin. Trong đó có 236 sinh viên ngành Giáo dục tiểu học thuộc Khoa Tiểu học-Mầm non, 26 sinh viên ngành Sư phạm Toán-tin thuộc Khoa Tự nhiên.
           Cuộc thi diễn ra khoảng nửa cuối tháng 4 năm 2017 tại Trường. Theo đó toàn thể sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Sư phạm Toán - tin tập trung ngày 20/4/2017 để tham gia thi tìm hiểu và rèn luyện giải toán tiểu học và giải toán trung học cơ sở.
            Dự Tổng kết có thầy giáo Nguyễn Bình Dân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo lãnh đạo Phòng đào tạo, Khoa Tự nhiên, Khoa Tiểu học- Mầm non, các thầy cô giáo trong Ban thường vụ Đoàn trường, Ban tổ chức cuộc thi, giảng viên Khoa Tiểu học- Mầm non, Khoa Tự nhiên, cùng toàn thể 262 sinh viên đã tham gia cuộc thi.
            Tại buổi Tổng kết, thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, thầy giáo Phan Văn Linh – Trưởng bộ môn Toán-Lý đã thông qua báo cáo tổng kết cuộc thi tìm hiểu và giải toán phổ thông lần thứ II, năm học 2016-2017. Báo cáo đã đánh giá toàn diện cuộc thi, kết quả bài thi của sinh viên, đánh giá công tác chuẩn bị và tổ chức thi, chỉ rõ những ưu điểm về đối tượng tham gia thi, chất lượng làm bài thi của sinh viên. Cuộc thi diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, đặc biệt đã đọng lại cho sinh viên dự thi, giảng viên và cán bộ tham gia chỉ đạo, điều hành, tổ chức cuộc thi nhiều cảm xúc; đã tạo ra sân chơi trí tuệ, môi trường học tập, giao lưu và tạo cơ hội học tập rèn luyện các môn học về nghiệp vụ sư phạm. Đa số sinh viên đã thể hiện hết mình kỹ năng giải toán phổ thông.
            Kết quả cuộc thi nhìn chung đáng khích lệ. Hiệu trưởng đã ra quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tập thể và 12 sinh viên tiêu biểu nhất.
            Phát biểu ý kiến trong buổi tổng kết, thầy giáo Nguyễn Bình Dân - Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần của các sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, ngành Sư phạm Toán-tin đã tham gia cuộc thi; chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải; động viên toàn thể sinh viên của trường tiếp tục nổ lực rèn luyện nghiệp vụ sư phạm trong thời gian tới.
            Tại buổi tổng kết, Thầy giáo Nguyễn Bình Dân đại diện BGH nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 03 tập thể và 12 sinh viên. Ban thường vụ Đoàn trường- Hội sinh viên cũng đến chúc mừng và hỗ trợ phần thưởng cho tất cả tập thể và sinh viên đạt giải.

Tác giả bài viết: ThS. Phan Văn Linh

Nguồn tin: Ban tổ chức cuộc thi giải toán phổ thông lần thứ II