Tổ chức nhập học cho các tân sinh viên khóa 22

Tổ chức nhập học cho các tân sinh viên khóa 22
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017- 2018, ngày 05.9.2017, Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức nhập học cho các tân sinh viên khóa 22 các chuyên ngành: GDMN, SP Âm nhạc, SP Toán-Tin, SP Tiếng Anh, Công tác xã hội và Quản trị văn phòng tại Trường.
        Ngay từ sớm, các thí sinh trúng tuyển hệ cao đẳng chính quy năm 2017 đã tập trung tại điểm làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường CĐSP trong ngày đầu tiên tới trường, ghi lại dấu ấn quan trọng khi các em bước chân vào môi trường học tập mới ở bậc đại học.
        Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, nhà trường đã sớm thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website và bảng tin của trường; phân công lãnh đạo, cán bộ quản lý, trợ lý các khoa, phòng liên quan chủ động phối hợp tiếp đón tân sinh viên nhập học, đảm bảo cho công tác nhập học thuận lợi, nhanh chóng và chính xác.
         Với kinh nghiệm tổ chức đón sinh viên, nhà trường đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng tất cả các tân sinh viên. Những ấn tượng đẹp trong ngày hội trường sẽ là động lực, là niềm vui để các bạn tân sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.


Nguồn tin: Tổ Thông tin