Tổ chức đón tiếp Lưu học sinh Cam-pu-chia nhập học khóa đào tạo tiếng Việt

Ngày 21/11/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho 05 Lưu học sinh Cam-pu-chia học tập tiếng Việt tại trường.
        Tại buổi tiếp đón, về phía Đoàn công tác có Giám đốc Sở Giáo dục -Thể thao và Thanh niên tỉnh Stung Treng và các Lưu học sinh Cam-pu-chia.
        Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có thầy Nguyễn Phúc Phận, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum; thầy Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các phòng, khoa trực thuộc nhà trường.
        Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đoàn công tác tỉnh bạn đã bày tỏ niềm tin và mong muốn nhà trường tiếp tục giúp đỡ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Lưu học sinh Cam-pu-chia hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa đào tạo tiếng Việt tại trường; mong muốn Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum, nhà trường tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác trong đào tạo với Sở Giáo dục -Thể thao và Thanh niên tỉnh Stung Treng trong thời gian tới.
         Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của đại diện Đoàn công tác tỉnh bạn về chất lượng đào tạo tiếng Việt của nhà trường; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất về nơi học tập, sinh hoạt để Lưu học sinh Cam-pu-chia hoàn thành tốt việc học tập tiếng Việt tại trường.