Liên chi Đoàn khoa Xã hội tổ chức thành công Hội nghị học tốt Sinh viên năm học 2017-2018

Liên chi Đoàn khoa Xã hội tổ chức thành công Hội nghị học tốt Sinh viên năm học 2017-2018
Ngày 13/10/2017 tại Hội trường B, Khoa Xã hội phối hợp với Liên chi Đoàn khoa Xã hội đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt Sinh viên năm học 2017-2018. Hội nghị là diễn đàn trao đổi, nhằm chia sẻ các phương pháp học tốt, tự học, tự nghiên cứu trong học tập; giúp sinh viên nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tập, rèn luyện và NCKH. Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Hữu Hà - Bí thư chi bộ 5, Trưởng khoa Xã hội; sinh viên Y Les - Bí thư Liên chi Đoàn khoa xã hội, Ban chủ nhiệm khoa, toàn thể giảng viên và ĐV-TN của liên chi cũng có mặt đông đủ.
         Tại Hội nghị các bài tham luận về các giải pháp học tập có hiệu quả các bộ môn ngành sư phạm, ngoài sư phạm; nâng cao chất lượng tự học, tự nghiên cứu của sinh viên; thực hành nghề nghiệp, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của sinh viên K21 và các nội dung chia sẻ về Giải pháp học tập có hiệu quả các bộ môn Lý luận chính trị của thầy Hoàng Xuân Lĩnh và Biện pháp nâng cao hiệu quả NCKH trong sinh viên của cô Nguyễn Thị Hồng Chuyên. Trong Hội nghị sinh viên K22 đã mạnh dạn trao đổi, chia sẻ các vướng mắc trong học tập, NCKH và được Ban chủ nhiệm khoa giải đáp. Cũng tại Hội nghị BCH Liên chi cũng đã tổng kết phát thưởng cho các đội thi có thành tích cao trong Giải Bóng đá nam, bóng chuyền nữ lần thứ nhất năm 2017, Chào mừng năm học mới và trao hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
            Hội nghị học tốt sinh viên năm học 2017-2018 đã mang đến bầu không khí học tập gần gũi giữa thầy và trò, là cơ hội để sinh viên tìm được phương pháp học tập tốt cũng như xác định động lực học tập, NCKH  cho riêng mình.


 

Tác giả bài viết: Y Les

Nguồn tin: Liên chi Đoàn khoa Xã hội