Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 2013-2016

Ngày 26/02/2017, Trường Đại học Quảng Nam phối hợp với Trường CĐSP Kon Tum tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông (VLVH) cho 114 tân cử nhân chuyên ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2013-2016.
          Dự Lễ trao Bằng có TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Trường ĐH Quảng Nam; về phía lãnh đạo Trường CĐSP Kon Tum có ThS. Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường.
          Tại Lễ trao Bằng tốt nghiệp, Hiệu trưởng hai trường đã phát biểu chúc mừng 114 tân cử nhân chuyên ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2013-2016 đã hoàn thành tốt khóa học; biểu dương những nỗ lực của tập thể CBVC, giảng viên của hai đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, khắc phục khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi, đáp ứng tốt công tác giảng dạy, học tập các khóa liên kết đào tạo; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Trường CĐSP Kon Tum trong liên kết đào tạo nguồn nhân lực thời gian tới.

TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Quảng Nam phát biểu

ThS. Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Kon Tum phát biểu