Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD khóa 2 năm 2017

Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD khóa 2 năm 2017
Sáng ngày 10/9/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD khóa 2 năm 2017. Dự Lễ Bế giảng có đại biểu Sở GD-ĐT, đại diện lãnh đạo các phòng GD-ĐT trong tỉnh, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị trực thuộc, báo cáo viên giảng dạy lớp bồi dưỡng, cùng toàn thể 108 học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD bậc Mầm non, Tiểu học và THCS khóa 2 năm 2017.
       Tại buổi Lễ Bế giảng, thầy Nguyễn Văn Giang-Trưởng phòng ĐT-QLKH đã thông qua báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng, đồng thời nhấn mạnh những kết quả đạt được và một số kinh nghiệm bổ ích nhằm nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cho đội ngũ CBQL ngành giáo dục tỉnh Kon Tum trong thời gian tới.
       Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; sự tận tình giảng dạy của các báo cáo viên, sự đoàn kết nỗ lực của tập thể học viên khóa học. Đồng thời chúc mừng 108 học viên đã hoàn thành 19 chuyên đề về các nội dung cơ bản của công tác quản lý hoạt động dạy học trong trường MN, TH, THCS, đặc biệt là hoạt động dạy học, giáo dục ở các vùng dân tộc, trường bán trú…; khóa học đã tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm thực tế, học tập mô hình quản lý ở một số cơ sở giáo dục ở địa bàn tỉnh Kon Tum và tỉnh Đồng Tháp.
         Kết quả khóa bồi dưỡng, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 108 chứng chỉ nghiệp vụ QLGD ở các bậc MN, TH, THCS, trong đó 16 học viên đạt thành tích xuất sắc được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.


Nguồn tin: Tổ Thông tin