Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2017

Chiều 17.8.2017, Trường CĐSP Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 194 sinh viên Cao đẳng chính quy các chuyên ngành (sư phạm và ngoài sư phạm), 74 sinh viên Cao đẳng vừa làm vừa học (VLVH) ngành Giáo dục Mầm non khóa đào tạo 2014 - 2017, 66 học sinh TCCN VLVH ngành Sư phạm Mầm non (SPMN) khóa đào tạo 2015- 2017. Dự buổi Lễ Bế giảng có thầy Nguyễn Đức Thanh, Trưởng phòng GDTXCN, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum; Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giảng dạy cùng toàn thể học sinh, sinh viên (HSSV) các khóa học trên.
         Tại buổi Lễ trao bằng, thầy Nguyễn Cư - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo đánh giá khóa học, nhấn mạnh khóa tốt nghiệp năm 2017 góp phần đáp ứng yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2016 - 2020; ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trong các khóa đào tạo; nhấn mạnh kết quả khóa học đã khẳng định quy mô và chất lượng đào tạo của trường tiếp tục có những chuyển biến tích cực, góp phần vào tiến trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
          Cũng tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, thầy Nguyễn Đức Thanh đã phát biểu ghi nhận, chúc mừng thành công của khóa học và biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và HSSV nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua, đồng thời biểu dương thành tích đạt được của HSSV trong khóa học; mong muốn các em phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tiếp tục học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu công tác khi ra trường.
          Đại diện cho HSSV tốt nghiệp năm 2017, em Nguyễn Thị Bích Thảo lớp K19 GDMN đã phát biểu cảm tưởng trong ngày tốt nghiệp; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tập thể GV, CBVC nhà trường đã dìu dắt trong suốt khóa học.
Kết quả xếp loại tốt nghiệp năm 2017, toàn trường có 50 HSSV đạt loại Giỏi, 219 HSSV đạt loại Khá, 31 HSSV đạt loại Trung bình khá và 34 HSSV đạt loại Trung bình.
          Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, 04 tập thể lớp HSSV, 18 SV đạt thành tích cao trong khóa học, 25 SV đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 đã vinh dự được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp năm 2017