Khoa Tiểu học Mầm non tổ chức Ngoại khóa khoa học “Nâng cao chất lượng phát triển vận động trong trường Mầm non”

Khoa Tiểu học Mầm non tổ chức Ngoại khóa khoa học “Nâng cao chất lượng phát triển vận động trong trường Mầm non”
Chiều ngày 17/01/2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức buổi ngoại khóa khoa học bậc mầm non, chuyên đề “Nâng cao chất lượng phát triển vận động trong trường mầm non”.
          Về dự buổi ngoại khóa có thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Giang - Trưởng phòng Đào tạo - QLKH, cô Phan Thị Kiều Oanh - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non thực thành Sư phạm Kon Tum, cùng toàn thể giảng viên Tổ Mầm non và sinh viên ngành giáo dục Mầm non.
          Tại buổi ngoại khóa, giảng viên và sinh viên đã được nghe 4 báo cáo tham luận: “Áp dụng chuyên đề phát triển vận động trong đào tạo GVMN ở trường CĐSP Kon Tum” (cô Nguyễn Thị Anh Đài); “Một số vấn đề thực hiện chuyên đề phát triển vận động ở trường mầm non THSP Kon Tum” (cô Phan Thị Kiều Oanh); “Xây dựng môi trường phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” (cô Trần Thị Phượng); “Phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong trong giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” (cô Nguyễn Thị Dục). Ngoài ra trong buổi ngoại khóa các em sinh viên còn được xem một số video về tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ trong Trường Mầm non THSP Kon Tum.
          Buổi ngoại khóa được các em hưởng ứng tích cực. Đặc biệt, ở phần thảo luận, các em đặt ra nhiều câu hỏi liên quan để làm rõ hơn nội dung của chuyên đề.
Buổi ngoại khóa đã giúp cho giảng viên và sinh viên nắm vững được cách tiếp cận chuyên đề phát triển vận động; giúp cho giảng viên giảng dạy bộ môn phương pháp giáo dục thể chất đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với yêu cầu thực tiễn ở các trường mầm non. Qua đó hình thành kỹ năng tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho sinh viên mầm non, nâng cao năng lực nghề nghiệp cho mỗi cá nhân.
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa
Tác giả bài viết: Hoa Phượng

Nguồn tin: Khoa TH-MN