Khen thưởng nữ cán bộ viên chức (CBVC), học sinh sinh viên (HSSV) nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -08/3/2017), sáng ngày 06/3/2017, Trường CĐSP Kon Tum tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân nữ CBVC, HSSV của trường có nhiều nỗ lực tích cực trong phong trào thi đua năm 2016. Theo đó, có 04 tập thể và 16 cá nhân nữ CBVC, HSSV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016 đã vinh dự được trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường.
       Cũng trong dịp này, thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Cư - Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng, động viên đội ngũ nữ CBVC, HSSV của trường tiếp tục giữ vững đoàn kết, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong phong trào thi đua năm 2017, góp phần cùng tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong thời kỳ mới.
       Theo kế hoạch, trong dịp kỷ niệm 08/3/2017, chị em CBVC được nhà trường, CĐCS tạo điều kiện đi tham quan, du lịch tại TP. Đà Lạt.