Khai giảng lớp Đại học liên thông hệ VLVH các ngành Sư phạm KTCN và Công tác xã hội, khóa học 2017 - 2019

Sáng ngày 22.7.2017, Trường CĐSP Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp và Công tác xã hội, khóa học 2017-2019 mở tại Trường CĐSP Kon Tum.
Dự Lễ khai giảng có ThS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cùng đại diện các khoa, phòng trực thuộc của trường. Về phía Trường CĐSP Kon Tum có ThS. Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các khoa, phòng, tổ trực thuộc, giảng viên tham gia giảng dạy và  71 học viên của 2 lớp.
Tại Lễ khai giảng, lãnh đạo hai trường đã phát biểu chỉ đạo, động viên giảng viên và học viên khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học đạt kết quả cao nhất.
Thay mặt toàn thể học viên khóa học, học viên Bùi Văn Tài đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt quy chế đào tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng, năng lực công tác của nguồn nhân lực tại địa phương.

ThS Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

ThS. Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Kon Tum phát biểu

Học viên Bùi Văn Tài - phát biểu cảm tưởng