Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2017

Sáng ngày 05/6/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2017 cho 107 cán bộ quản lý: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên diện quy hoạch của các trường mầm non (MN), tiểu học (TH) và trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn tỉnh. Dự Lễ khai giảng có NGƯT Nguyễn Hóa-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị trực thuộc, giảng viên giảng dạy và toàn thể học viên.
         Theo kế hoạch, khóa bồi dưỡng bắt đầu từ ngày 05/6/2017 đến ngày 13/8/2017. Học viên sẽ tham gia học tập 19 chuyên đề về các nội dung cơ bản của công tác quản lý hoạt động dạy học trong trường MN, TH, THCS, đặc biệt là hoạt động dạy học, giáo dục ở các vùng dân tộc, trường bán trú…; tham gia đi thực tế học tập mô hình quản lý ở một số cơ sở giáo dục.
         Khóa bồi dưỡng là hoạt động thiết thực góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng công tác quản lý và dạy học ở các trường MN, TH và THCS trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Nguồn tin: Trường CĐSP Kon Tum