Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục (khóa 3) năm 2017 tại Trung tâm GDTX huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Sáng ngày 12/8/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã phối hợp với Trung tâm GDTX huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục (khóa 3) năm 2017 cho 53 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên trong nguồn quy hoạch ở ba bậc học (THCS, TH, MN) trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Dự khai giảng có cô Hồ Thị Thảo, Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Chư Păh, thầy Nguyễn Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thầy Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Kon Tum, đại diện các khoa, phòng liên quan, giảng viên và toàn thể học viên.
        Theo kế hoạch, khóa bồi dưỡng bắt đầu từ ngày 12/8/2017 đến ngày 22/10/2017. Học viên sẽ tham gia học tập theo 3 chương trình bồi dưỡng của Trường, với tổng số 360 tiết, về các nội dung cơ bản của công tác quản lý hoạt động dạy học trong trường MN, TH, THCS, đặc biệt là hoạt động dạy học, giáo dục ở các vùng dân tộc,…
        Khóa bồi dưỡng là hoạt động thiết thực góp phần bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho đội ngũ CBQL, GV trong nguồn quy hoạch ở các trường MN, TH và THCS trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai .