Hội diễn Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tối ngày 19/11/2017, tại nhà Đa năng - Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát tri ân” chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Đến dự Hội diễn có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể CBVC, HSSV và Lưu học sinh Lào, Cam-pu-chia đang học tiếng Việt tại trường.
      Trong không khí ấm áp, thân mật ngày kỷ niệm, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn qua các vòng thi cấp khoa, cấp trường với nhiều thể loại lần lượt được biểu diễn: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đạt giải cao qua các vòng thi của HSSV nhà trường. Đặc biệt, Hội diễn có sự tham gia biểu diễn các tiết mục đạt giải của Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.
       Đây là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động chào mừng 20/11 tri ân thầy cô giáo của HSSV nhà trường.