Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016

Chiều ngày 24/3/2017, tại Trường CĐSP Kon Tum, Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu - Trưởng phòng PA83, Công an tỉnh Kon Tum đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho tập thể nhà trường và 1 cá nhân đạt thành tích trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016. Dự trao tặng Giấy khen có Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường.
         Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu đã biểu dương những nỗ lực tích cực của nhà trường trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016, góp phần tích cực vào việc đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần thi đua góp phần  gìn giữ trật tự, an toàn xã hội trong thời kỳ mới.
          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh đối với thành tích tập thể nhà trường đạt được và mong lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu - Trưởng phòng PA83 - Công an tỉnh Kon Tum trao Giấy khen cho tập thể nhà trường và đ/c Trình Văn Dũng