ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH AT-TA-PƯ (LÀO) THĂM TRƯỜNG CĐSP KON TUM

Chiều ngày 17/02/2016, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh At-ta-pư, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do ông Khăm Phun Keomala, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã thay mặt Ủy Ban chính quyền và Sở sang thăm Trường CĐSP Kon Tum. Cùng đi với đoàn có bà Thipphaphon Phasonnaban-chuyên viên hợp tác quốc tế Sở GDTT. Tiếp đón đoàn, về phía Trường CĐSP Kon Tum có thầy Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc.
        Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo về tình hình học tập và sinh hoạt của Lưu học sinh Lào trong thời gian qua, ông Khănm Phun Keomala đã cảm ơn sự giúp đỡ của nhà trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Lưu học sinh Lào hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện; mong muốn Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum, nhà trường tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác trong đào tạo với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh At-ta-pư trong thời gian tới.

Chuyến thăm của lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh At-ta-pư góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa tỉnh Kon Tum và At-ta-pư nói riêng, giữa 2 nước Việt Nam - Lào nói chung.