Chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ XVII

Chiều ngày 10/11/2017, Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức thành công Chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ XVII chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
         Dự chung kết Hội thi có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, 05 đội thi đến từ khoa Tự nhiên, Xã hội, Tin học - Ngoại ngữ, Tiểu học - Mầm non, khoa Bồi dưỡng CBQL&GV, cùng toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và đông đảo sinh viên tham gia cổ vũ.
          Hội thi có 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc thuộc nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và biểu diễn nhạc cụ của sinh viên được lựa chọn từ Hội thi cấp khoa. Qua Hội thi, Ban tổ chức đã chọn được 8 tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn vào tối ngày 19/11/2017 nhằm tri ân thầy, cô giáo nhân Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
Một số hình ảnh tại Hội thi chung kết