Hội Sinh viên tổ chức Đêm giao lưu ca nhạc chủ đề Hạ Cuối 2017

Hội Sinh viên tổ chức Đêm giao lưu ca nhạc chủ đề Hạ Cuối 2017
Tối ngày 20/04/2017, tai hội trường A, trường Cao đẳng Sư Phạm Kon Tum, đã diễn ra một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc mang tên “ Hạ cuối” chương trình do Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum tổ chức. Đêm nhạc có sự góp mặt của ban nhạc T&B và DJ. Nhật Thịnh – Những gương mặt đã góp phần tạo nên thành công lớn cho chương trình.

Tiết mục hòa tấu ca khúc  Diễm xưa
 
Buổi tiệc âm nhạc mang tên “Hạ Cuối” của  Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum  đã thu hút được đông đảo sự tham gia của quý Thầy cô và các bạn sinh viên trong nhà trường. Các tiết mục ca nhạc mang chất mộc, sôi động, hồn nhiên, yêu đời và đầy sức trẻ đã tạo nên một nét rất riêng cho chương trình và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
Khác hoàn toàn với các chương trình văn nghệ lớn nhỏ được tổ chức trong năm, “Hạ Cuối” là một đêm nhạc chia tay dành cho sinh viên năm cuối, nhằm hồi niệm lại khoảng thời gian đẹp tại ngôi trường. Đêm nhạc được diễn ra với hi vọng sẽ mang lại nhiều điều mới lạ và những cảm xúc khó quên trong những ngày cuối cùng của quãng đời sinh viên.

SV Lục Đình Hoàng cháy hết mình với ca khúc hot Ông Bà Anh
 
Các bạn sinh viên đến với đêm nhạc bằng tất cả sức trẻ của mình, các bạn cháy hết mình trong niềm đam mê âm nhạc. Và điều đó là một trong những nhân tố tích cực nhất dẫn đến sự thành công của chương trình. Tất cả những ca khúc được thể hiện trong đêm diễn đều do các bạn sinh viên trong nhà trường trình bày. Nhưng cảm xúc chân thực nhất mà đêm nhạc Hạ Cuối mang lại chính là những tiết mục âm nhạc do các bạn sinh viên năm cuối thể hiện để bày tỏ những tâm tư tình cảm với thầy cô, bạn bè trong những phút giây ngắn ngủi mà tất cả mọi người được tụ họp lại bên nhau.

SV Y Bá - Một trong những giọng ca ngọt ngào và đầy chất thơ của Đêm nhạc

Dù mang ý nghĩa đượm buồn của không khí chia tay nhưng Hạ Cuối vẫn mang lại được những điều mới mẻ, những ấn tượng sâu sắc, bất ngờ  và những kỉ niệm đẹp cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên năm cuối nói riêng. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có những phút giây quý báu để xích lại gần nhau hơn và để lại trong lòng các bạn những kỉ niệm khó quên.

Guitarist Nhật Hậu với tiết mục Canon in D Rock
 
 Đêm nhạc đã đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên. Có một chút gì đấy bùng nổ, nhưng cũng đâu đó trong tâm hồn vẫn còn chỗ lắng động. “ Hạ cuối” được tổ chức thật sự rất ý nghĩa, nó là món quà tinh thần vô giá mà Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum gửi tặng cho các bạn sinh viên năm cuối. Từ đó để tạo động lực cho các bạn bước vào đời. “ Hạ cuối” đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi và xen lẫn một chút tiếc nuối của nhiều người. Hi vọng những năm tiếp theo “ Hạ cuối” vẫn sẽ được duy trì, phát triển và là chương trình được mong chờ nhiều nhất trong năm.
 
 
Bạn có thể xem một số tiết mục trong Đêm giao lưu ca nhạc chủ đề Hạ Cuối 2017 tại: https://www.youtube.com/channel/UCGsM2y8drBiMvyIYy3GIA0Q
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - K19 Văn Sử

Nguồn tin: BBT Đoàn trường