Hội Sinh viên tổ chức Buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 - 01 kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HS - SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Hội Sinh viên tổ chức  Buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 - 01 kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HS - SV và Hội Sinh viên Việt Nam
Chiều ngày 06/01/2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Hội Sinh viên đã tổ chức Buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 – 01, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017).
Chiều ngày 06/01/2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Hội Sinh viên đã tổ chức Buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 – 01, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017).
Về dự với Buổi Sinh hoạt, có quý thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; có quý thầy cô là giảng viên của các phòng ban khoa tổ,  các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể học sinh - sinh viên của nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đã tạo khí thế sôi nổi trong hội trường, hứa hẹn một buổi  sinh hoạt kỷ niệm thật ý nghĩa, đầy ắp không khí trẻ trung vui tươi. Tiếp tục chương trình, BCH Hội Sinh viên đã cho trình chiếu một đoạn phim tư liệu về phong trào học sinh – sinh viên trong những năm khó khăn của đất nước, qua đây, BCH Hội Sinh viên trường mong muốn gửi những thông điệp sẽ nâng niu, gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp mà thế hệ sinh viên đi trước đã gây dựng nên. Cũng tại buổi sinh hoạt, BCH Hội Sinh viên đã có báo cáo sơ lược nhìn lại lịch sử quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Hội cũng như tổng kết lại những ch ương trình hành động mà HSV nhà trường đã làm được trong những năm qua; khen thưởng cho các sinh viên đã có những đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn – Hội nhà trường.
Tại buổi sinh hoạt, Hội Sinh viên rất vinh dự được lắng nghe những góp ý, chia sẻ, động viên của Thầy Nguyễn Bình Dân, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, tại đây Thầy đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và mong muốn Hội Sinh viên trường tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp để ngày một vững mạnh đi lên, làm tốt nhiệm vụ “Tổ chức Hội là cầu nối giữa sinh viên với Đảng”.
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và tuyên truyền giáo dục cho học sinh – sinh viên, trong buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 – 01, BCH Hội Sinh viên cũng đã tổ chức Vòng chung kết Giải cờ tướng năm 2016 – 2017 theo thể thức cờ dân gian, trận đấu diễn ra sôi nổi và các bạn học sinh – sinh viên đã rất hào hứng với cách thức tổ chức mới lạ này, qua đó đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ về ngày sinh hoạt truyền thống 09/01 năm nay.
Với không khí vui vẻ trong buổi sinh hoạt đầu năm mới 2017 vừa qua, BCH Hội Sinh viên trường mong muốn thời gian tới, phong trào học sinh - sinh viên sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ, góp phần vào công cuộc giáo dục chung của nhà trường.
 
Một số hình ảnh tại Buổi Sinh hoạt Truyền thống 09 – 01 vừa qua
Nguồn tin: BBT Đoàn trường