Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường CĐSP Kon Tum, chiều ngày 18/01/2016, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Dự Lễ có đồng chí Trần Hồng Đỉnh – Phó Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ 2. Quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong đợt này là Trương Thị Phương Thảo - SV lớp K19 Giáo dục mầm non A.
         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Hồng Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập tốt, phát huy năng lực hơn nữa để tham gia xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời, chúc mừng Chi bộ 2 có thêm đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho chi ủy Chi bộ 2 tiếp tục giúp đỡ để đảng viên mới kết nạp trở thành đảng viên chính thức.


Nguồn tin: Tổ Thông tin