Tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu niên, nhi đồng

Tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu niên, nhi đồng
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 01/10/2017, Công Đoàn cơ sở Trường CĐSP Kon Tum phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.
          Đến dự có cô Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở; thầy Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của nhà trường đến tham dự.
          Trong chương trình Vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa như xem múa lân, giao lưu văn nghệ,...
          Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
Nguồn tin: Tổ Thông tin