Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Chiều ngày 01/6/2017, Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kon Tum tổ chức "Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6" cho 106 cháu là con em của cán bộ, viên chức nhà trường. Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cán bộ, viên chức và lao động nhà trường.
        Trong không khí vui tươi, phấn khởi buổi sinh hoạt, các cháu thiếu nhi đã tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, tham gia nhiều trò chơi vui nhộn. Nhân dịp này, nhà trường đã trao 46 phần thưởng và 106 phần quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
       Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm trao tặng yêu thương qua những phần quà ý nghĩa, động viên các cháu luôn học hành chăm ngoan.

Nguồn tin: CĐCS Trường CĐSP Kon Tum