Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kon Tum tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh”

Trong 2 ngày 18 và 19/01/2017, Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kon Tum đã tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh. Tham gia Hội thi có 12 đội gồm 7 công đoàn bộ phận và 5 đội HSSV của các khoa, mỗi đội có 5 thành viên. Hội thi diễn ra với 2 phần: Gói bánh chưng, bánh tét, trình bày “Mâm cỗ ngày Tết ” và thuyết trình về ý nghĩa mâm cỗ ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
       Hội thi đã tạo được không khí vui xuân đầm ấm, đoàn kết, góp phần rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm và sự khéo léo trong công việc nữ công gia chánh cho  CBVC, HSSV. Sau Hội thi, số lượng bánh chưng, bánh tét sẽ được nhà trường tặng cho các hộ nghèo tại thôn Kon Tu Dốp 2, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô.
       Đây là hoạt động thiết thực của CĐCS nhà trường nhằm Mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017); góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo tại đơn vị kết nghĩa đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Phần thi trình bày “Mâm cỗ ngày Tết ” và thuyết trình