Hội nghị kiểm điểm Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/12/2016 22:37 - Người đăng bài viết: trandinhluu
Chiều ngày 15/12/2016, Đảng ủy Trường CĐSP Kon Tum tổ chức Hội nghị kiểm điểm Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể UVBCH Đảng bộ nhà trường.
       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Dân - Bí thư Đảng ủy Trường CĐSP Kon Tum đã trình bày dự thảo Báo cáo kiểm điểm Đảng bộ Trường CĐSP Kon Tum năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; đồng chí Trần Hồng Đỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy thông qua Biên bản góp ý của BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn trường cho Đảng bộ.
       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị đã tích cực tham gia ý kiến và nhất trí thông qua dự thảo kiểm điểm của tập thể Đảng ủy nhà trường; phân tích, đánh giá chất lượng từng chi bộ trực thuộc và đảng viên các chi bộ; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Trung Thanh; phân tích rõ những điểm mạnh, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Kết quả, Hội nghị bỏ phiếu đánh giá chất lượng Đảng bộ nhà trường và 07 chi bộ trực thuộc xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 10 đảng viên xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị Đảng ủy nhà trường tặng Giấy khen; 57 đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ.
          Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy nhằm đánh giá những mặt làm được, những hạn chế cần tập trung khắc phục, tiếp tục nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ nhà trường.